Đang quan tâm

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Giờ thì bạn yên tâm, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 những công việc như sửa chữa máy tính, cài đặt phầm mềm, thiết lập mạng, quản lý và bảo mật dữ liệu (đây là tài nguyên vô giá )... và nhiều công việc khác nữa, để cụ thể hóa những công việc đó, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp dịch vụ " BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP ".

Những lợi ích của hệ thống mạng không dùng ổ cứng trong phòng Game

Mô hình phòng game Diskless

Bạn đang dự định kinh doanh phòng game, net và băn khoăn về giải pháp hệ thống mạng không dùng ổ cứng có thực sự tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và tiết kiệm điện hay không? IPexpert sẽ trả lời thắc mắc của độc giả về giải pháp này.

Giải pháp mạng Wifi cho trường học và ngành giáo dục

wifi cho trường học và ngành giáo dục

Có rất nhiều thách thức trong việc triển khai mạng WLAN trong môi trường giáo dục, do họ có ngân sách rất thấp và các nhân viên IT thì luôn bận rộn để có thể chuyển đổi từ mạng có dây sang mạng không dây.

Hyper-V - Những lợi ích mà doanh nghiệp cần chú ý

mô hình Hyper - V

Trung tâm dữ liệu ngày nay là một hệ thống phức tạp bao gồm các máy chủ, các hệ điều hành và các ứng dụng tương tác với nhiều loại máy tính để bàn, cũng như các khách hàng di động. Chính điều đó làm cho bộ phận CNTT đang phải chịu áp lực ngày càng tăng để quản lý, kiểm soát chi phí và duy trì bảo mật trong hệ thống trung tâm dữ liệu. Vì vậy việc triển khai công nghệ ảo hóa máy chủ trong một trung tâm quản lý là sự lựa chọn phổ biến và khôn ngoan để giải quyết các vấn đề này.

Giải pháp lắp đặt mạng CNTT cho các tòa nhà cao tầng

Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại tỉnh Nghệ An và vùng lân cận mới nhanh chóng lớn mạnh.

Dịch vụ tư vấn tích hợp hệ thống

Dịch vụ tư vấn tích hợp hệ thống

Các bước trong thi công mạng doanh nghiệp cho Khách hàng

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663