Đang quan tâm

Năng lực triển khai dự án

Thứ tư - 15/08/2012 21:50
Năng lực triển khai dự án

Năng lực triển khai dự án

Quá trình tổ chức thực hiện các dự án được bắt đầu không phải chỉ sau khi ký hợp đồng mà từ giai đoạn phân tích đề xuất giải pháp theo yêu cầu khách hàng (thông qua các hình thức như hồ sơ thầu, hồ sơ đề xuất giải pháp,…) và được kết thúc không phải chỉ sau khi nghiệm thu, thanh lý hợp đồng mà kéo dài đến khi hết hiệu lực của thời gian bảo hành. Sau thời gian này, IpExpert có các giải pháp về bảo trì hệ thống để tiếp tục hỗ trợ khách hàng khai thác, vận hành và ứng dụng hệ thống liên tục, hiệu quả.
 
Năng lực triển khai dự án
 
IpExpert luôn coi trọng 3 vấn đề sau:
            Kinh tế          – Chi phí dự án hợp lý
            Chất lượng    – Đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
            Thời gian       – Bàn giao đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng
Phương pháp quản lý dự án theo từng giai đoạn của IpExpert là một trong những nhân tố quan trọng đưa công ty ngày càng có tiếng trong ngành công nghệ thông tin .


Nhân lực và phương tiện, hạ tầng cơ sở của IPEXPERT phục vụ cho công tác  khai:
            Nhân lực là yếu tố quyết định đến sự thành công của các dự án. Công ty IPEXPERT không ngừng đầu tư xây dựng lực lượng và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ chuyên gia cùng với môi trường làm việc thuận lợi cho công tác nghiên cứu phát triển. Công tác đào tạo nguồn cũng được chú trọng để giúp công ty có được nguồn nhân lực dồi dào phù hợp với tầm phát triển ngũ của mình.
 
            Hệ thống CNTT của IpExpert được thiết kế và triển khai chuẩn mực, sử dụng hệ thống thiết bị mạng và máy chủ của Dell, Cisco, Hp. IpExpert đảm bảo tính bảo mật, ổn định và đảm bảo cho các nhu cầu phát triển CNTT trong tương lai với những đặc điểm tối ưu như :
·         Khả năng hỗ trợ tính di động cao, cho phép mọi nhân viên có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi thông qua internet.
·         Ứng dụng CNTT được luôn quan tâm và triển khai mạnh mẽ để tối ưu hóa trong công tác quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tăng cường tính cạnh tranh. Các hệ ứng dụng quan trọng đều được IpExpert triển khai và sử dụng nội bộ như: Mail ExChange, share Point,TMG 2010,…
·         Hệ thống đảm bảo an toàn thông tin được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế từ phương pháp triển khai và duy trì.
·         Chất lượng và tính hiệu quả – tất cả các dịch vụ trước khi bàn giao cho khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra, phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ và giải pháp cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ thời gian và chất lượng đã ký kết trong hợp đồng.
 
 
Năng lực thực hiện các dịch vụ và giải pháp mạng của IPEXPERT:
            Các dịch vụ giải pháp mạng do IpExpert thực hiện bao gồm nhiều dịch vụ đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, từ việc giúp đỡ khách hàng thiết kế mạng, tích hợp hệ thống và triển khai lắp đặt vận hành nhiều mạng cục bộ LAN liên kết với nhau, tổng đài điện thoại, cung cấp hosting và domain, thiết kế website.
            Các dịch vụ và giải pháp mạng của IpExpert cung cấp sự đánh giá đầy đủ cần thiết, thực hiện thiết kế, quản lý dự án, tích hợp hệ thống và triển khai thi công các dự án kết nối mạng cho khách hàng với giá thành được xác định trước rõ ràng. IpExpert có thể cung cấp trọn vẹn một hệ mạng mới hoặc bổ sung, thay đổi các thành phần và thiết bị mạng đã có sẵn.  
            Vì sự cần thiết của công tác khảo sát phải cẩn thận kỹ lưỡng, các chuyên gia kỹ thuật của IpExpert sẽ làm việc cùng với khách hàng và phát triển một phương án tốt nhất đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi của khách hàng cho việc kết nối mạng. IpExpert sẽ điều hành toàn bộ công việc của dự án để đảm bảo việc thi công được tiến hành trôi chảy và đúng tiến độ thời gian. Để có được một giải pháp tốt nhất xứng đáng với chi phí đầu tư của khách hàng, bản thiết kế của IpExpert sẽ lựa chọn và tích hợp những sản phẩm mạng, những công nghệ và giải pháp mạng từ những nhà sản xuất sản phẩm mạng nổi tiếng thế giới.
 
Kinh nghiệm và nguyên tắc triển khai dự án của IPEXPERT:
            IpExpert xác định khách hàng chiến lược của công ty là các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, sở, ban, ngành. Đối tượng khách hàng này cần hạ tầng cơ sở CNTT ổn định, khả năng sẵn sàng cao, hoạt động liên tục. Ngoài ra, hạ tầng cơ sở CNTT phải là những giải pháp về công nghệ và thiết bị phù hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đánh giá triển khai dự án
            Sau mỗi dự án, trưởng dự án sẽ thực hiện công tác đánh giá dự án theo các qui trình của IpExpert đã đề ra. Kết quả của các đánh giá này được sử dụng cho các quá trình đánh giá chất lượng nội bộ cũng như các công tác quản trị của các phòng liên quan và gửi cho khách hàng một bản đánh giá. Việc đánh giá tập trung vào các vấn đề:
·         Sự hài lòng của khách hàng
·         Hiệu quả về chuyên môn mà dự án mang lại cho khách hàng và cho IpExpert
·         Hiệu quả về kinh tế đối với khách hàng và IpExpert
·         Năng lực đáp ứng của nhân sự tham gia triển khai
·         Hiệu quả về thời gian thực hiện dự án
·         Hồ sơ quản lý hệ thống (hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ liên quan bảo hành, bảo trì hệ thống,..)
Các hồ sơ đánh giá này được lưu trữ và bảo quản.
Tổ chức thực hiện cùng với đánh giá nghiêm túc kết quả đã giúp IpExpert luôn kiểm soát tốt và duy trì hiệu quả các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Thông qua các dự án đã triển khai và các số liệu chứng minh đã trình bày, IpExpert tin tưởng rằng công tác tổ chức thực hiện các dự án hạ tầng cơ sở CNTT sẽ không ngừng được hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 

Nguồn tin: IPEXPERT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663