Đang quan tâm

Giới thiệu chung về Ipexpert

Thứ tư - 15/08/2012 04:11
Giới thiệu chung về Ipexpert

Giới thiệu chung về Ipexpert

Giới thiệu chung về ipexpert
IpExpert – Là ai?
            Đối với Công ty CP Đào tạo và giải pháp CNTT IpExpert, chất lượng dịch vụ là tài sản vô cùng quan trọng và quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT hoàn hảo, chất lượng là yếu tố hàng đầu. Tập thể cán bộ, kỹ sư IpExpert là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, có hoài bão, say mê tìm hiểu và chinh phục những công nghệ mới và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mang đến  những giải pháp CNTT tối ưu đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.  

 
IpExpert - Làm gì ?
            Công ty IpExpert đã và đang cung cấp dịch vụ CNTT cho cơ quan, xí nghiệp tại địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận. Chúng tôi đem đến công nghệ tiên tiến, những giải pháp tối ưu với giá cả phù hợp. Và quan trọng hơn là đưa doanh nghiệp bước  tới kỷ nguyên mới - kỷ nguyên Công Nghệ Thông Tin :
·         Vượt qua mọi khoảng cách – hội nhập kinh tế bằng cách cung cấp công nghệ dịch vụ điện tử, công nghệ thông tin.
·         Xây dựng sự tin cậy – thông qua việc làm chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin.
·         Tạo lợi thế cạnh tranh – phát huy tối đa tính sáng tạo; nâng cao tính hiệu quả trong công việc.
·         Phát triển và hợp tác – dựa trên nhu cầu của khách hàng, đối tác và kênh phân phối trong nước, nước ngoài.
            Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp CNTT nhằm đạt được những giá trị đích thực, xứng đáng với sự đầu tư và sự tin tưởng của họ, giúp cho khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:
·         Đào tạo
·         Cung cấp giải pháp
·         Hỗ trợ khách hàng
 
IpExpert - Làm như thế nào ?
            Cung cấp dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Hoạch định chiến lược lâu dài xuất phát từ nhu cầu phát triển của xã hội và năng lực của công ty. Các kế hoạch được xây dựng cụ thể, chi tiết theo từng tháng, quý và năm. Công tác kiểm tra giám sát được tiến hành theo định kỳ nhằm đúc kết những cái đạt và chưa đạt được đảm bảo sự thành công cho các mục tiêu đã được đề ra.
           
            Con người IpExpert nhiệt tình trong công việc có trách nhiệm và tinh thần đồng đội cao. Đội ngũ cán bộ kỹ sư IpExpert có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới.

            Nhằm đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả, tất cả các dịch vụ trước khi bàn giao cho khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra, phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ và giải pháp cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ thời gian và chất lượng đã ký kết trong hợp đồng.


Nguồn tin: IPEXPERT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giới thiệu

Những tin mới hơn

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663