Đang quan tâm

Giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

Thứ hai - 17/09/2012 23:44
Giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

Giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

Thời điểm này giá vàng lên cao cũng là lúc các chủ tiệm vàng cần phải đề phòng cảnh giác và có những biện pháp để phòng chống nạn trộm cướp có thể gây thiệt hại cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Nhiều vụ cướp tiệm vàng đã xảy ra gần đây chưa được phát hiện kịp thời, bọn cướp ngày càng manh động, chủ tiệm vàng, nhân viên hay thậm chí cả gia đình đều rơi vào tình trạng bất ngờ, bị khống chế và không phản ứng kịp nên việc gọi điện ra bên ngoài cho người thân, cảnh sát rất khó khăn.
Qua các thông tin trên báo chí mà chúng tôi lắm được thì tiệm vàng này đã lắp đặt hệ thống camera giám sát nhưng đã bị kẻ gian tắt toàn bộ hệ thống cấp nguồn cho tòa nhà vì thế hệ thống không thể ghi lại sự kiện tại thời điểm tiếp theo vì không có nguồn dự phòng. Nếu như trong trường hợp này hệ thống an ninh tại tiệm vàng có hệ thống nguồn dự phòng (UPS), đầu ghi hình để một nơi an toàn mà chủ nhà mới có thể biết và kèm theo hệ thống báo động sớm thì sẽ không xảy ra sự việc thảm khốc này.
Vì vậy muốn đảm bảo an toàn cho các tiệm vàng thì ngoài hệ thống camera giám sát cần phải lắp thêm hệ thống báo động để cảnh báo sớm. Hệ thống báo động cảnh báo sớm bao gồm các thiết bị sau:  Cảm biến hồng ngoại, cảm biến mở cửa, cảm biến rung động,..thiết bị này sẽ cảnh báo ngay khi có người xâm nhập vào vùng không gian của các thiết bị cảm biến. Một khi có người xâm nhập vào hệ thống thì sẽ được cảnh báo về trung tâm điều khiển khi đó hệ thống còi báo động, hệ thống đèn báo sẽ kêu và sáng lên làm cho kẻ gian hoảng sợ đồng thời giúp cho hàng xóm xung quang biết và phát hiện kịp thời. Đặc biết hệ thống còn có thêm tính năng khi có sự xâm nhập trái phép nó sẽ tự động gọi điện thoại vào số điện thoại đã được lập trình trước ví dụ như số của chủ nhà hoặc số của cơ quan công an gần nhất để được ứng cứu kịp thời. Mặt khác hệ thống cũng sẽ được kích hoạt khi có sự đập phá, cắt, ngắt hệ thống.
 

 
Hiện tại, chúng tôi chương trình cung cấp và lắp đặt camera cho văn phòng và tiệm vàng. Khi bạn lắp đặt camera sẽ giúp bạn quan sát nhà, cửa hàng và tiệm vàng mọi lúc mọi nơi thông qua máy tính, internet, điện thoại. Lúc đó sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn khi bạn xa nhà. tăng ý thức của nhân viên và hiệu quả của công việc. Tăng độ an toàn, giảm nguy cơ mất tài sản cho cửa hàng, tiệm vàng, công ty hay gia đình bạn.Hiện tại chúng tôi đưa ra 2 gói cho cung cấp và lắp đặt camera cho văn phòng và tiệm vàng mà bạn có thể tham khảo.
 

Nguồn tin: IPEXPERT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663