Đang quan tâm

Giải pháp mạng Wifi cho trường học và ngành giáo dục

Thứ bảy - 08/09/2012 00:12
wifi cho trường học và ngành giáo dục

wifi cho trường học và ngành giáo dục

Có rất nhiều thách thức trong việc triển khai mạng WLAN trong môi trường giáo dục, do họ có ngân sách rất thấp và các nhân viên IT thì luôn bận rộn để có thể chuyển đổi từ mạng có dây sang mạng không dây.
Giải pháp mạng không dây cho trường học của  IPexpert - trong đó các bộ WHG Controller hoạt động liên kết với các bộ phát Wifi của  IPexpert - cung cấp vùng phủ sóng cho toàn trường và đem lại các dịch vụ truy cập bảo mật, có khả năng quản trị, khả năng mở rộng và rất mềm dẻo. Giải pháp cho phép toàn bộ những người dùng đã xác thực kết nối vào mạng nội bộ của trường hoặc truy cập Internet tại một địa điểm trong một khoảng thời gian đã chọn, cho phép tạo ra nhiều phương pháp giáo dục hiện đại trong một môi trường giáo dục năng động "Học tập mọi nơi, mọi lúc".
Hình 1: Wi-Fi trường học – Một môi trường học tập năng động
Khả năng 

·         Hỗ trợ các máy chủ xác thực đã có của trường như Domain Controller, POP3... 
·         Khả năng tạo ra một cổng truy cập cho toàn trường.
·         Tích hợp trơn tru giữa mạng có dây và mạng không dây bằng các bộ phát indoor và outdoor.
·         Công nghệ 4ipWES “Press-n-Connect” giúp cho việc triển khai nhanh chóng.
·         Triển khai Wireless VLAN bằng cách cung cấp chức năng "Service Zone", nhằm mục đich cung cấp nhiều dịch vụ với các mức chất lượng khác nhau cho nhiều đối tượng, nhiều địa điểm. 
·         Quản lý băng thông và các dịch vụ P2P
·         Bảo mật không dây và tường lửa không dây
·         Bảo mật VPN tiên tiến cho các máy trạm Windows với tính năng "Zero Configuration" cho cả các máy nội bộ và cả những máy ở xa.
·         Roaming over distributed campuses with central account and policy management. Khả năng chuyển vùng giữa nhiều trường học  
·         Flexible, scalable and cost-effective to meet school’s budget plan for a quick startup

Ưu điểm

·         Tất cả các bộ phát của  IPexpert đều có thể quản trị bằng các bộ điều khiển WHG WLAN Controller của IPexpert, cho phép người vận hành mạng có được toàn quyền quản trị trong toàn hệ thống.
·         Tất cả các bộ phát Wifi Outdoor của IPexpert đều tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp với lớp vỏ đạt chuẩn công nghiệp IP68, và có thể chống chọi lại bụi bẩn, mưa gió, xung sét, nhiệt độ cao, và các điều kiện rung lắc trong thời gian dài. Và các bộ phát indoor cũng tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp IP50 với lớp vỏ kim loại có khả năng chống bụi bẩn trong khoảng thời gian rất dài.
·         Giảm thời gian triển khai.
·         Đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng cơ cấu quản lý băng thông và QoS, điều này hỗ trợ rất hiệu quả trong việc triển khai các ứng dụng voice/video/data.
·         Hỗ trợ các phương thức bảo mật không dây tiên tiến: WEP, WPA, WPA2, 802.1X và 802.11i, và TKIP/CCMP/AES.
·         Với các tính năng Wireless Firewall, Zone Firewall,  IPexpert có thể loại bỏ những lưu lượng không cần thiết và những truy cập không mong muốn để tạo ra một môi trường mạng sạch..
 

Nguồn tin: IPEXPERT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663