Đang quan tâm

Giải pháp lắp đặt mạng CNTT cho các tòa nhà cao tầng

Thứ sáu - 24/08/2012 12:19
Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại tỉnh Nghệ An và vùng lân cận mới nhanh chóng lớn mạnh.
        Công ty kinh doanh về lãnh vực CNTT hoặc các Công ty nước ngoài, thì đa phần các doanh nghiệp kinh doanh về các lĩnh vực khác không quan tâm hoặc đầu tư rất nhỏ cho hệ thống hạ tầng và từ đó tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo hành, phát triển hệ thống về sau.
       Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại Nghệ An mới nhanh chóng lớn mạnh.
       Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh đang nở rộ các tòa nhà cao ốc, các chung cư mini và các tòa nhà cho thuê văn phòng. Nhưng trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung chưa có một đơn vị nào chuyên về thiết kế và thi công hạ tầng mạng cho các toàn nhà nói trên. Môt số các đơn vị thi công hệ thống hạ tầng CNTT nhưng lại không am hiểu về CNTT từ giai đoạn thiết kế cho đến giai đoạn thi công hệ thống. Như vậy sẽ tạo ra một hệ thống vô cùng lãng phí và hoạt động kém hiệu quả gây ra sự gián đoạn trong quá trình làm việc và không thể phát triển trong giai đoạn nâng cấp ứng dụng.
      Các vấn đề thường thấy trong các dự án thiết kế và thi công thông thường không có chuyên môn về CNTT hay xảy ra các tình huống sau:
- Hệ thống thiết kế dư thừa và lãng phí vì không có chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT.
- Hệ thống cáp, thiết bị cho hệ thống cáp không phải là hàng chính hãng từ các nhà cung cấp có chất lượng và uy tín.
- Đấu nối không đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng.
- Lực lượng kỹ thuật thi công không được đào tạo chuyên môn bài bản.

MÔ HÌNH TRIỂN KHAI

HỆ THỐNG CÁP MẠNG ĐI TRONG PHÒNG KỸ THUẬT

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT OUTLET:

Nguồn tin: IPEXPERT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663