Đang quan tâm

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Giờ thì bạn yên tâm, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 những công việc như sửa chữa máy tính, cài đặt phầm mềm, thiết lập mạng, quản lý và bảo mật dữ liệu (đây là tài nguyên vô giá )... và nhiều công việc khác nữa, để cụ thể hóa những công việc đó, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp dịch vụ " BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP ".

Những lợi ích của hệ thống mạng không dùng ổ cứng trong phòng Game

Mô hình phòng game Diskless

Bạn đang dự định kinh doanh phòng game, net và băn khoăn về giải pháp hệ thống mạng không dùng ổ cứng có thực sự tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và tiết kiệm điện hay không? IPexpert sẽ trả lời thắc mắc của độc giả về giải pháp này.

Giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

Giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

Thời điểm này giá vàng lên cao cũng là lúc các chủ tiệm vàng cần phải đề phòng cảnh giác và có những biện pháp để phòng chống nạn trộm cướp có thể gây thiệt hại cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Nhiều vụ cướp tiệm vàng đã xảy ra gần đây chưa được phát hiện kịp thời, bọn cướp ngày càng manh động, chủ tiệm vàng, nhân viên hay thậm chí cả gia đình đều rơi vào tình trạng bất ngờ, bị khống chế và không phản ứng kịp nên việc gọi điện ra bên ngoài cho người thân, cảnh sát rất khó khăn.

GÓI GIẢI PHÁP CAMERA CHO TIỆM VÀNG

GÓI GIẢI PHÁP CAMERA CHO TIỆM VÀNG

Với tình hình an ninh hiện nay, các cửa hàng buôn bán kinh doanh vàng dễ dàng trở thành mục tiêu của các vụ cướp, các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng này cần phải đề cao cảnh giác mọi thủ đoạn cũng như các phương thức hoạt động cướp của, giết người ngày càng tinh vi, táo bạo của bọn cướp. Mặc dù hầu hết các tiệm vàng đều có trang bị hệ thống an ninh: camera quan sát, bảo vệ, hệ thống báo động,…..nhưng nhìn chung các hệ thống bảo vệ trên dường như còn quá nhiều kẻ hở chưa phát huy hết tác dụng của hệ thống, thông thường khi đã diễn ra sự cố hệ thống hầu như hoàn toàn tê liệt hoặc may mắn hơn thì chỉ có thể quan sát lại diễn biến sự việc 1 cách mờ nhạt.

Giải pháp mạng Wifi cho trường học và ngành giáo dục

wifi cho trường học và ngành giáo dục

Có rất nhiều thách thức trong việc triển khai mạng WLAN trong môi trường giáo dục, do họ có ngân sách rất thấp và các nhân viên IT thì luôn bận rộn để có thể chuyển đổi từ mạng có dây sang mạng không dây.

Hyper-V - Những lợi ích mà doanh nghiệp cần chú ý

mô hình Hyper - V

Trung tâm dữ liệu ngày nay là một hệ thống phức tạp bao gồm các máy chủ, các hệ điều hành và các ứng dụng tương tác với nhiều loại máy tính để bàn, cũng như các khách hàng di động. Chính điều đó làm cho bộ phận CNTT đang phải chịu áp lực ngày càng tăng để quản lý, kiểm soát chi phí và duy trì bảo mật trong hệ thống trung tâm dữ liệu. Vì vậy việc triển khai công nghệ ảo hóa máy chủ trong một trung tâm quản lý là sự lựa chọn phổ biến và khôn ngoan để giải quyết các vấn đề này.

Giải pháp lắp đặt mạng CNTT cho các tòa nhà cao tầng

Hạ tầng công nghệ thông tin là một hệ thống hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của CNTT tại tỉnh Nghệ An và vùng lân cận mới nhanh chóng lớn mạnh.

Giải pháp Voice IP cho doanh nghiệp

Giải pháp Voice IP cho doanh nghiệp

Nếu thường xuyên phải gọi ĐT đường dài thì ĐT IP sử dụng công nghệ VoIP là giải pháp ứng dụng hiệu quả cho mô hình doanh nghiệp (DN).

Lợi ích của Cloud Computing đối với doanh nghiệp

Lợi ích của Cloud Computing đối với doanh nghiệp

Ưu việt của Cloud Computing so với những công nghệ có trước là nó cho phép người dùng một khả năng sử dụng tài nguyên hiệu quả, với chi phí thấp, người dùng chỉ trả chi phí cho nhà cung cấp những gì đã sử dụng.

Các mô hình triển khai Cloud Computing

Các mô hình triển khai Cloud Computing

Các đám mây công cộng cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng với các phần tử công nghệ thông tin tốt nhất. Cho dù đó là phần mềm, cơ sở hạ tầng ứng dụng hoặc cơ sở hạ tầng vật lý, nhà cung cấp đám mây chịu trách nhiệm về cài đặt, quản lý, cung cấp và bảo trì.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 
Phòng kinh doanh
Mr Hoàng 
0386.666.663
Mr Đại  
0976.043.616
 Phòng Kỹ Thuật
Mr Dũng
0386.666.663
Mr Đức
0386.666.663