LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 5 -2014

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 5 -2014

Các bạn cần gì cho tương lai ngành ICT (công nghệ thông tin và điện tử viễn thông) các bạn nhận được điều gì ở chúng tôi…? “ Kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, năng động, kỹ năng mềm cho tư duy và định hướng bản thân…”

Khóa học Microsoft forefront Threat Manamegent Gateway (Forefront TMG) 2010

ipexpert TMG 2010

Forefront Threat Management Gateway (TMG) 2010 là phiên bản firewall mới của Microsoft thay thế cho sản phẩm ISA Server 2006. Với những tính năng bảo mật hệ thống được nâng cao đáng kể, người dùng trong mạng nội bộ có thể truy cập Internet một cách hiệu quả mà không cần phải lo lắng về phần mềm độc hại (malware) và các mối đe dọa khác.

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH WEBSITE VỚI ASP.NET 4.0

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH WEBSITE VỚI ASP.NET 4.0

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web. Sự xuất hiện của ASP.NET làm cân xứng giữa quá trình xây dựng ứng dụng trên Windows và Web. Nó cũng cho phép chúng ta chuyển một ứng dụng trước đây viết chỉ để chạy trên Windows thành một ứng dụng Web khá dễ dàng. Khoá học ASP.NET hướng dẫn từng bước từng bước cách xây dựng 1 website hoàn chỉnh với ASP.NET 4.0. Tài liệu bằng tiếng việt, lý thuyết ngắn gọn & thực hành ngay tại lớp. Các bài thực hành có tính thực tế cao.

KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MICROSOFT WINDOWS SERVER 2012

MCSA 2012

MCSA 2012 là chương trình đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống phiên bản mới nhất của Microsoft sau chương trình MCSA 2008 và MCITP 2008. Chương trình MCSA 2012 được thiết kế nhằm cung cấp cho Học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý, vận hành cũng như khắc phục sự cố trong môi trường Windows Server 2012.

LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC TẠI IPEXPERT

LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC TẠI IPEXPERT

IPexpert đang từng bước phấn đấu là một trong các công ty đi đầu trong việc đào tạo quản trị mạng hệ thống áp dụng các công nghệ thịnh hành trên thế giới và khu vực Việt Nam .Bên cạnh nội dung luôn được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của các hãng, thì IPexpert còn nâng cao chất lượng thực hành cho học viên tại các phòng thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế .

CompTiA Server plus

CompTiA Server plus

Là chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của chương trình đào tạo đã được CompTIA biên soạn, cung cấp, chương trình tương thích với hệ thống đánh giá của CompTIA (hiệp hội công nghiệp máy tính hàng đầu thế giới). Chương trình đào tạo trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng về Phần cứng vào bảo trì hệ thống.

CEH V7- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG

CEH V7- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG

Với phương châm “Học Tấn Công Để Chống Tấn Công” chương trình đào tạo CEH cung cấp những kiến thức thiết thực nhất trong bảo mật thông tin, trình bày các phương pháp mà hacker thường sử dụng để tấn công một hệ thống như quá trình thăm dò, quét lỗi cho đến khai thác một mục tiêu. Và trong nội dung CEH v7, phiên bản mới nhất của chương trình đào tạo hacker mũ trắng học viên sẽ được cung cấp các kỹ thuật mới nhất, những ứng dụng tiên tiến nhất trong quá trình tấn công và phòng thủ.

Khóa học mới CCNAX V2.0

Khóa học mới CCNAX V2.0

Khóa học mới CCNAX 2.0 giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco cấp. Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN) diện rộng (WAN) và Internet. Có chứng chỉ CCNA cũng chứng tỏ kỹ sư / chuyên viên có khả năng cấu hình và vận hành mạng LAN, WAN, khả năng ứng dụng các giao thức cũng như công nghệ như: IP, serial, framerelay, GRE, Vlan, Access-list, HSRP... Khóa học CCNA phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn học sinh / sinh viên có mong muốn và mục tiêu trở thành các kỹ sư hệ thống mạng, các nhà quản trị, các nhân viên kinh doanh thiết bị mạng..

MCSA 2008 (Microsoft Certified Solutions Associate)

MCSA 2008  (Microsoft Certified Solutions Associate)

Nếu bạn là một chuyên gia IT, MCSA xác nhận là điểm khởi đầu để xác nhận kỹ thuật của các nhà tuyển dụng.Chứng chỉ MCSA cung cấp một điểm khởi đầu rõ ràng nếu bạn là một người tìm việc trong lĩnh vực IT và sẵn sàng để chứng minh rằng bạn có tối thiểu các kỹ năng để tồn tại lâu dài. MCSA (chứng chị được cấp dự trên công nghệ windows server 2k8 R2)là một điều kiện tiên quyết để đạt được một chứng chỉ MCSE.

MCSE + MCITP-EA

MCSE + MCITP-EA

MỤC TIÊU KHÓA HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG SONG MCSE (Windows Server 2003) + MCITP-EA (Windows Server 2008 R2) CÙNG LÚC ĐẠT ĐƯỢC 2 CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ MẠNG CAO NHẤT CỦA MICROSOFT

 

Online Support

Tư vấn đào tạo 
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 1:
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  094.8668.716
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 2 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.68.5678
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 3:
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  097.6043.616
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 4 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.666663

 
Tư vấn kỹ thuật
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_22  Support 1 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  097.6043.616
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_22  Support 2 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  094.8668.716
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Support 3 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  090.1747.613
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Support 4 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.68.5678

 Đăng ký học Đăng ký thi quốc tế

(Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48h tới.)

Đang quan tâm

Tin mới nhất