Cách "buff" tuổi thọ cho dân IT hay ngồi lâu trước màn hình vi tính.

Ngồi hàng giờ liền trên ghế văn phòng hoặc ngồi xem truyền hình quá lâu sẽ khiến cuộc sống rút ngắn lại. Giảm tuổi thọ. Một nghiên cứu do Đại học Sydney (Úc) thực hiện phát hiện những người ngồi 11 tiếng một ngày tăng nguy cơ tử vong đến 40% trong vòng 3 năm tới so với những người ngồi ít hơn thời gian đó. Kết luận này được rút ra sau khi khảo sát ở 200.000 người Úc trong độ tuổi 45 trở lên, không cần biết giới tính, cân nặng.

Những chứng chỉ nên có đối với người học CNTT

Nguồn nhân lực CNTT Việt Nam ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Bởi vậy, để có được lợi thế trước các ứng viên khác trong quý trình tuyển dụng, các kĩ sư công nghệ thông tin tương lai cần có những chứng chỉ quốc tế dưới đây:

Cài đặt TMG cho windows server 2008 / 2008R2

Quản trị mạng - Một trong những tính năng đáng chú ý của Forefront TMG là khả năng hỗ trợ cho nhiều loại máy trạm được sử dụng để kết nối tới Forefront TMG Firewall. Một trong số đó là máy trạm Microsoft Forefront TMG, được biết đến như một máy trạm Winsock cho các hệ điều hành Windows. Sử dụng TMG Client có một số ưu thế so với những máy trạm khác (như Web proxy và Secure NAT).

Tạo VPN Server trên Windows 8

Tạo VPN Server trên Windows 8

Các bạn đang sử dụng windows 8, Các bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ một ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng “biến” máy tính của mình thành máy chủ VPN nếu đang sử dụng Windows 8.

LÀM SAO ĐỂ HỌC TỐT QUẢN TRỊ MẠNG?

Quản trị mạng?

Một trong những thắc mắc của hầu hết các bạn học viên đó là "Làm thế nào để học tốt quản trị mạng?". Trong 4 Tháng để hoàn thành chương trình quản trị mạng quốc tế MCSA hoặc CCNA với số lượng kiến thức rất lớn. Để đạt được mục tiêu này các bạn cần phải nỗ lực và có kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Một số điều bạn cần chú ý

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2012 R2 Preview

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2012 R2 Preview

Là trọng tâm của phiên bản Microsoft Cloud OS, Windows Server 2012 R2 có khả năng đem lại trải nghiệm phân phối các dịch vụ đám mây phạm vi toàn cầu của Microsoft vào cơ sở hạ tầng của bạn. Windows Server 2012 R2 cung cấp nhiều tính năng mới thú vị cùng với những cải tiến về công nghệ ảo hóa, lưu trữ, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng máy ảo, bảo vệ truy cập và thông tin,…

Cài đặt Exchange 2013 Preview trên Windows Server 2012

Cài đặt Exchange 2013 Preview trên Windows Server 2012

Microsoft vừa phát hành các phiên bản phần mềm 2013 trong đó bao gồm cả bộ phần mềm Microsoft Exchange. Một vài tiện ích mới được tích hợp trong bộ sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta cũng chỉ còn 2 core server role chính là Client Access Server và Mailbox Server. Với kiến trúc mới này, chúng ta có một vài thay đổi trong việc triển khai.

Cài đặt Windows Server Backup trên Server 2008 R2

Cài đặt Windows Server Backup trên Server 2008 R2

Windows Server Backup là một thành phần được xây dựng trong Windows Server 2008 R2, bao gồm Microsoft Management Console (MMC) snap-in, một công cụ dòng lệnh và Windows PowerShell cmdlets.

Hướng dẫn cài đặt MDaemon Mail Server

Cài đặt MDaemon Mail Server

MDaemon Mail Server: là 1 trong những giải pháp hệ thống mail server toàn diện nhất hiện nay dành cho các công ty, doanh nghiệp với quy mô khác nhau. MDaemon Mail Server hiện có 3 phiên bản: Standard, Pro và Free. Sau đây là một số điểm đáng chú ý của chương trình.

An ninh mạng: Tìm hiểu về tường lửa (Firewall) - Phần 2

Tìm hiểu về tường lửa (Firewall)

Firewall hoạt động ở các tầng khác nhau sử dụng các chuẩn khác nhau để hạn chế lưu lượng. Tầng thấp nhất mà Firewall hoạt động là tầng 3, trong mô hình OSI đây là tầng Network (mạng). Trong mô hình TCP/IP đây là tầng IP (Internet Protocol).

An ninh mạng: Tìm hiểu về tường lửa (Firewall) - Phần 1

Tìm hiểu về tường lửa (Firewall

Trước khi cài đặt, cấu hình, triển khai và sử dụng bất kỳ một loại Firewall nào thì yêu cầu người dùng, người quản trị phải có một số hiểu biết nhất định về Firewall, TCP/IP và một số giao thức quan trọng.

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP – Phần 4

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP – Phần 4

Giả sử, do nhu cầu đổi mới và mở rộng nên công ty của bạn muốn thêm 9 phòng nữa. Nhưng hiện tại, bạn chỉ có một đường mạng duy nhất là 172.16.0.0/16.

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP – Phần 3

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP

Khi truyền thông tin, một máy cần phải biết địa chỉ IP của máy nhận có cùng đường mạng với mình không, để thực hiện điều này, ngoài địa chỉ IP, còn một thông số xác định đường mạng đó là Subnet Mask.

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP – Phần 2

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP

Để chuyển đổi địa chỉ IP từ số thập phân sang các bit nhị phân có rất nhiều cách. Trong đó, cách chia lấy phần dư được xem là một cách chuẩn nhất và đúng cho mọi giá trị, tuy nhiên cách chia này phải thực hiện nhiều phép tính, do vậy mất rất nhiều thời gian.

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP – Phần 1

Một số khái niệm quan trọng về TCP/IP

Mỗi một lớp có thành phần Network và Host khác nhau. Thành phần Network quy định trong một lớp có bao nhiêu mạng. Thành phần Host quy định số địa chỉ IP khả thi trong một Network.


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau
 

Online Support

Tư vấn đào tạo 
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 1:
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  094.8668.716
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 2 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.68.5678
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 3:
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  097.6043.616
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Tư vấn 4 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.666663

 
Tư vấn kỹ thuật
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_22  Support 1 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  097.6043.616
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_22  Support 2 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  094.8668.716
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Support 3 :
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  090.1747.613
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225  Support 4 :  
http://mystatus.skype.com/smallicon/huuphuoc_225 0386.68.5678

 Đăng ký học Đăng ký thi quốc tế

(Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48h tới.)

Đang quan tâm

Tin mới nhất